ป๊อกเด้งออนไลน์

0 Comments

ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะกี่ปีแล้วก็ยังได้รับความนิยมไม่เปลี่ยนแปลง และมันได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เมื่อกลายมาเป็น เกมพนันออนไลน์ จนมาถึงปัจจุบัน เกมไพ่ที่นักพนัน ไว้วางใจเข้าเล่นเดิมพัน เพราะมันเป็นการเล่นเดิมพันแข่งขัน กับ นักพนันด้วยกันนั้นเอง

แม้ว่ากติกาการเล่น นักพนันทุกคนจะแข่งแค่ กับ เจ้ามือคนเดียวเท่านั้น แต่เจ้ามือของเกมในการเล่นออนไลน์ ก็คือนักพนันด้วยกันที่มีคุณสมบัติตามกำหนดเอาไว้แล้ว ขึ้นเป็นเจ้ามือนั้นเอง และ ทุกคนสามารถ ฝากขั้นต่ำ 10 บาท ในการเข้าเล่นเดิมพันได้อีกด้วยไม่ว่าจะช่วงเวลาใดก็ตาม

 ป๊อกเด้งออนไลน์

การเล่นเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์

การเล่นเดิมพันไพ่ป็อกเด้ง ในระบบออนไลน์ ไม่มีความแตกต่างจากการเล่น BACARAT ONLINE เว็บตรง ที่นักพนันเคยเล่นกันมาก่อน หากจะต่างกันก็เพียงแค่ส่วนของการเข้าถึงเท่านั้น จากนักพนันจะต้องไปยังบ่อนเพื่อเล่นก็เพียงแค่เปิดมือถือเท่านั้น ก็เข้าเล่นเดิมพันกันได้แล้วนั้นเอง มันจึงสะดวกสบายมากกว่ากัน และ แทบไม่มีความเสี่ยงใดๆ เลยจริงๆ

การเล่นก็ยังคงใช้แต้มไพ่ 8 – 9 แต้มเพื่อการชนะ แต่หากไม่เข้าไพ่ป็อกก็ยังมีรูปแบบการเอาชนะอีกหลายแบบให้เข้าถึงอีกมากมายภายในเกมนั้นเอง อัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นที่ 1 – 5 เท่าของเงินเดิมพันตามรูปแบบการเอาชนะไพ่ของนักพนันแต่ละคน

รูปแบบการเอาชนะเดิมพันไพ่ป็อกเด้ง

สำหรับรูปแบบการเอาชนะในเกมเดิมพันไพ่ป็อกเด้งในระบบออนไลน์ มีรูปแบบการเอาชนะได้ทั้งไพ่ 2 และ 3 ใบ ดังนี้

  • การชนะด้วยไพ่ 2 ใบ

การชนะด้วยไพ่ 2 ใบจะมีการชนะด้วยแต้มไพ่ 8 – 9แต้มที่เรียกว่าไพ่ป็อก ซึ่งหากผู้เล่นไพ่ไพ่เหล่านี้จะชนะทันทีส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ไม่ได้ไพ่เหล่านี้จะต้องเล่นต่อไป แต่หากเจ้ามือได้ไพ่เหล่านี้ทุกคนก็จะแพ้ทั้งหมดหากไม่มีไพ่เท่ากับเจ้ามือนั้นเอง ในส่วนของการเอาชนะด้วยไพ่ 2 ใบที่ไม่ใช่ไพ่ป็อกก็ต้องเอาชนะด้วยแต้มที่อย่างน้อยต้องไม่ต่ำกว่า 6 แต้มถึงจะมีโอกาสชนะ

  • การชนะด้วยไพ่ 3 ใบ

การเล่นไพ่ 3 ใบนั้นจะเล่นได้เมื่อเจ้ามือไม่มีพ่ป็อก ซึ่งนักพนันจะสามารถเรียกได้เพิ่มได้อีก 1 ใบเมื่อถึงรอบการเล่น ซึ่งไพ่ใบที่ 3 อาจจะมีเพิ่มเติมหรือเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้แก่นักพนันได้ทั้งหมด ทั้งไพ่ตอง ไพ่เรียง ไพ่สี ที่หากเข้าเหล่านี้แล้วเจ้ามือมีแค่แต้มก็ชนะไปเลยได้อัตราจ่ายตั้งแต่ 3 – 5 เท่ากันเลย แต่หากแค่ได้แต้มเพิ่มและชนะหากไพ่ไม่ได้เป็นสีเดียวกันทั้งมือก็จะได้แค่ 1 เท่า

สรุปเนื้อหา

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไพ่ ป็อกเด้งออนไลน์ เกมเล่นง่ายที่เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยเล่นกันมาแล้วบ้าง แต่อาจจะยังไม่เคยเล่นในระบบออนไลน์เท่านั้นเอง อ่านต่อเพิ่มเติม